Tôi đã xem Primetime College Football, (mặc dù là một người Úc), đó là một niềm vui có lỗi của tôi khi được định cư vào Chủ nhật (Úc trước một ngày, được rồi) và chỉ để bảo hiểm chạy trong khi tôi sẵn sàng cho tuần trước hoặc chỉ có một số thời gian thư giãn.

Mọi chuyện bắt đầu khi tôi bị chấn thương mắt cá vào tháng 11/12 năm ngoái trong 3 tuần, đi lại khá khó khăn – và mùa giải bết bát đã bắt đầu. Và tôi đã bị mắc câu.

Tôi nghĩ là trong trận Baylor vs. OSU, một trong những bình luận viên đã nói điều gì đó dọc theo dòng

“Mỗi năm, có 100 khách hàng tiềm năng của bộ phận 1 được tạo ra trong vòng 100 dặm tính từ Baylor. Vì vậy, sẽ không bao giờ khó để xây dựng lại logo manchester united chương trình Baylor.”

Điều đó khiến tôi phải suy nghĩ – Tôi thích xem Baylor chơi vì nó nhanh, cởi mở và ngoạn mục. Tương tự với OSU, Vịt trong số những người khác.

Điều đó khiến tôi nghĩ về đợt tuyển dụng của Baylor – bản sao bán hàng mà họ sử dụng để có được người chơi.

Tôi đã nghĩ rằng việc đưa một cầu thủ muốn ở lại Texas đến Baylor đến với Baylor phải dễ dàng hơn nhiều so với một số trường cao đẳng khác trong khu vực vào lúc này. Xếp hạng top 10, một hành vi phải thật thú vị khi chơi, họ thắng nhiều hơn thua … Và họ không cần phải chuyển đến Oregon để tham gia một đội có điểm số cao tương tự.

Sức mạnh của cú ném đó đối với đúng thị trường như thế nào – Các cầu thủ bóng đá ở trường đại học ràng buộc những người muốn thành công và có cơ hội thi đấu chuyên nghiệp?

Ai muốn di chuyển qua quận để chơi trong mưa?

Đối với tôi, đây là một ví dụ về việc sửa chữa sản phẩm để nó mang lại những lợi ích cần thiết để có thể bán nó cho một thị trường được xác định rõ ràng.

Càng xem xét nó, tôi càng thấy hiện tượng này trong bóng đá Đại học – xây dựng một sản phẩm (chương trình bóng đá) để mang lại lợi ích mong muốn của các cầu thủ tương lai nhằm tạo điều kiện cho việc tuyển dụng nhằm làm cho chương trình thành công và dễ dàng hơn nữa. tuyển dụng những người chơi tốt hơn vào lần sau.

Tôi nghi ngờ việc bán vé đi xem Bóng đá Đại học cho người hâm mộ cũng dễ dàng hơn khi họ mua đúng sân bán cho các cầu thủ. Luôn luôn tốt hơn nếu theo dõi một đội chiến thắng và càng nhiều người muốn xem, doanh thu càng tốt.

Categories: Business