Sau mỗi kỳ, hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ xuất sắc đều cố gắng tìm ra các phương pháp để thúc đẩy các nhóm của họ hoặc các phương pháp cố vấn. Hãy dành chút thời gian để phản chiếu một chút hiện tại của năm vào khoảng thời gian vừa qua.

Đa số chúng ta tự hỏi mình;

Tôi đã làm một công việc tuyệt vời?

Nhóm của tôi đã làm gì ngoài những thứ mà họ nên có?

Chúng ta có hoàn thành các mục tiêu của mình như đã chỉ định trước khi giai đoạn bắt đầu không?

Đâu là những vị trí mà chúng tôi thực sự làm không hiệu quả?

Tôi có thể làm gì theo một cách khác?

Tôi có nên thực hiện bất kỳ loại điều chỉnh nào không?

Ngay sau khi điều đó được thực hiện, chúng tôi xác định vị trí thiếu hụt của chúng tôi, tập trung vào tình trạng thiếu hụt khi chúng kết hợp với việc đạt được các mục tiêu của chúng tôi và sau đó tìm ra các phương án để giải quyết tình trạng thiếu hụt đã tuyên bố. Tôi không nói về việc bao gồm các trận bóng đá thêm, tôi đang nói về việc thực hiện một đánh giá và cũng là lời chứng thực về giai đoạn này.

Ngay sau đây là một số điểm chúng tôi đang thực hiện trong năm 2008:

Các sửa đổi chúng tôi đã thực hiện trong quá khứ

Quay trở lại những năm 90, tôi đã đào tạo phương pháp duy nhất mà tôi thực sự đã từng công nhận trước đây, đó là sức mạnh phát triển của “tôi” và cả sự lựa chọn bóng đá. Chúng tôi đã thực hiện cùng một vi phạm và tất cả các cuộc tập trận giống hệt như tôi đã thực hiện khi còn là một game thủ bóng đá trẻ vào cuối những năm 60 cũng như vào những năm 70 với tư cách là một game thủ Đại học.

Có vẻ như nhiều người trong số các chuyến tàu bóng đá dành cho thanh niên đồng nghiệp của chúng ta phải chịu đựng căn bệnh hủy diệt của game thủ này. Trong những năm đầu làm công tác đào tạo bóng đá trẻ, tôi đã xem qua đánh giá giai đoạn bài viết trên. Giải pháp của tôi liên tục là tôi yêu cầu những người chơi bóng đá giỏi hơn nhiều làm dịch vụ giải quyết vấn đề của tôi.

Điều khiến tôi rời xa thái độ “trò chơi lô tô” đó là trong tổ chức mà tôi được đào tạo sau đó, những nhóm giống hệt nhau với cùng những người hướng dẫn đã chiến thắng năm này qua năm khác. Một cách khiêm tốn, tôi đi đến kết luận rằng sự cố vấn cũng như kế hoạch thực sự quan trọng đối với bóng đá trẻ và tôi cũng cần phải thực hiện một số sửa đổi.

Ralph Waldo Emerson khi tuyên bố “Một sự đồng nhất điên rồ là hobgoblin của những bộ óc nhỏ bé”. Nếu những gì họ đang làm không mang lại kết quả như họ mong muốn, Wise và những cá nhân đơn giản sẽ điều chỉnh những gì họ làm. Chắc hẳn ai cũng ước điều đó xảy ra với những người đào tạo bóng đá trẻ.

Điên cuồng

Khi chúng tôi có khả năng tuyệt vời cũng như mộ thu mon bui tien dungt số thứ nguyên, chúng tôi đã thắng cũng như thắng thường. Trong chương trình, khi chúng tôi chơi những nhóm lý tưởng, chúng tôi sẽ không thực sự làm tốt.

Những điều chỉnh mà chúng tôi có thể sẽ thực hiện trong năm 2008

Tôi đang làm việc để tạo ra nhiều kỹ thuật tốt hơn để kết nối với các nhân viên đào tạo của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng các kỹ năng của mỗi người hướng dẫn cũng như chúng ta có thể hoặc tận dụng khả năng riêng biệt mà mỗi người hướng dẫn của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm các giải pháp hầu như ở khắp mọi nơi; từ những câu chuyện cố vấn tuyệt vời đến các đội trưởng và cả những người tạo ra xu hướng của American Sector.

Mặc dù chúng tôi có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với nhiều nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người giỏi nhất, đó là yêu cầu của chúng tôi. Tôi có được để xem (nghiên cứu) mức độ hiệu quả của các nhóm Cao đẳng và Đại học. Tôi thực sự may mắn khi được lắng nghe các giảng viên như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford cũng như Les Miles cũng như các giảng viên hàng đầu của Học viện Cao cấp cũng như các giảng viên của Đại học Lower Department.

Bằng cách làm tốt hơn nhiều công việc ở vị trí này, các bạn trẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng dẫn tốt hơn nhiều, sẵn sàng tốt hơn nhiều cũng như thú vị hơn rất nhiều. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi là liên quan đến X và O nhưng nó cũng thành công cũng như tương tác thành công với các game thủ của bạn cũng như các huấn luyện viên của bạn.

Nhiều câu chuyện điều chỉnh lớn khác

Nhiều người trong số các bạn tin tưởng Tom Osborne là “Mr. Alternative Football”. Bob Devaneys Mất cân bằng Việc phát triển các nhóm chạy năm 1967 cũng như năm 1968 đã thực sự gặp khó khăn. Những nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 trên sân nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 trận.

Categories: Business